Tả một địa điểm vui chơi mà em thích

Bài làm

Mùa hè năm ngoái, em được cho đi du lịch thành phố Hồ Chí Minh. Ở đó, em được tham quan khu vui chơi giải trí Suối Tiên.

Khu du lịch Suối Tiên nằm ở quận 9, cách trung tâm thành phố chừng 30 phút đi bằng xe máy. Nó là một địa điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng của thành phố. Hôm ấy, gia đình em đi khá sớm để tránh bị kẹt xe. Đến nơi, sau khi ổn định và làm thủ tục soát vé. Bước vào cổng chính, trước mắt em mở ra một thế giới vui nhộn, kỳ ảo của những kiến trúc độc đáo cũng như phong cảnh đặc sắc ở nơi đây.

Toàn bộ khu Suối Tiên được phủ cây xanh mát rượi, xung quanh là các lối đi có trồng hoa và rất sạch sẽ. Ở trung tâm là khu vui chơi giải trí. Lấy ý tưởng từ các câu chuyện truyền thuyết lịch sử Việt Nam như: Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, Sơn Tình – , Sự tích quả , 18 tầng địa ngục người ta đã xây dựng nên các khu vui chơi tương ứng gồm: Biển Tiên Đồng, Cung Thiên Đình, Cung Địa Ngục, Bí mật kho báu, vv…

Dưới bàn tay tài hoa cùng với công nghệ , người ta đã tạo ra các núi đá nhân tạo kèm theo đó là các bức tượng khổng lồ của các nhân vật lịch sử giống như thật. Ở đó, em được tham gia nhiều trò chơi rất thú vị, nhưng trò chơi mà em sợ nhất và thích nhất là khám phá 18 tầng đị ngục. Cảnh tượng thật rùng rợn qua mỗi tầng, ở đó em được chứng kiến các nỗi khổ đau mà phải gánh chịu với nghiệp báo trần gian. Với các bạn thích cảm giác mạnh, có thể tham gia các trờ chơi hiện đại như: vòng quay siêu tốc, thử thách nhà ma, tàu lượn.

Xem thêm:  Em giải thích nội dung lời khuyên của Lê-nin: Học! Học nữa! Học mãi!

Ngoài hoạt động vui chơi có phí, vào các dịp cuối tuần hay ngày lễ người ta còn tổ chức nhiều show diễn miễn phí như: – Thủy Tinh, Trọng Thủy – Mỹ Châu hay lễ dâng hương, dâng hoa cho các Vua Hùng rất công phu và hoành tráng.  Cuối buổi hành trình em còn được khám phá góc sinh vật lạ – nơi nuôi dưỡng các động vật kỳ lạ nhất Việt Nam như: heo 5 ngón, rắn hai đầu, hà chín cựa, vv…

Ôi, một ngày thật thú vị ! Em hứa sẽ cố gắng thật tốt để bố mẹ cho em đến Suối Tiên lần nữa.

Topics #bố mẹ #con người #dưa hấu #hiện đại #học tập #Sơn Tinh #Thủy Tinh