Tả lại đáng nhớ vừa qua của em

Hướng dẫn

Hè đến rồi!

Đối với , mùa hè là mùa thích nhất. Sau một năm học mệt mỏi, được nghỉ ngơi thoải mái thì vui khỏi phải nói.

Hè năm nay, em cũng như bao bạn khác được nghỉ hè. Trong một mùa hè nghỉ ngơi này, đi tắm biển là điều mà ai cũng thích. Được đắm mình trong dòng nước mát lạnh giữa trời hè oi ả là một điều tuyệt vời. Được ở khách sạn tiện nghi, mát mẻ, và được ăn những món hải sản ngon trên bãi biển, thì còn gì bằng.

Dù đi biển rất vui, nhưng được một danh lam thắng cảnh đẹp thì cũng vui không kém. Em đã đi Phong Nha- trong hè này. Trong đấy khá tối. Hàng loạt âm thanh được tạo ra, nhưng vẫn khiến cho người ta cảm thấy sự yên ắng. Những âm thanh liên tiếp đan xen, nào là tiếng chèo thuyền, tiếng từng mảnh nhũ thạch nhỏ giọt xuống nước tạo thành một bản nhạc hòa âm rùng rợn. Sâu bên trong, những khối nhũ thạch bỗng phát ra những ánh sáng tuyệt đẹp. Cảm giác như được đi trên cầu vồng vậy. Sau những chuyến đi đấy, em quay trở về nhà. Ở nhà cũng có khối điều hay. Được đi cùng với bạn, đá bóng, đá cầu… thỏa thích giúp cho học sinh càng thêm yêu mùa hè hơn. Nhưng, khi vào năm học mới, có lẽ sẽ không có nhiều học sinh thấy buồn, bởi vì học sinh sẽ được gặp lại bạn bè, sau một dài xa cách.

Xem thêm:  Bài thơ Giải đi sớm của Hồ Chí Minh

Mỗi người đều có một cảm xúa về mùa hè khác nhau. Còn em, em đã có một mùa hè rất vui. Em mong năm sau sẽ có một kì nghỉ hè như thế này dù đó là năm em tốt nghiệp cấp 1, và sẽ phải rời xa bạn bè, thầy cô và Nghĩa Tân thân yêu.

Minh Nguyệt

Topics #đi tham quan #học sinh #Kẻ Bàng #mái trường #mùa hè #thầy cô #thời gian #xe đạp