Đề bài: Em hãy viết bài văn buổi sáng sớm ở công viên gần nhà cho các bạn nghe.

Buổi sáng hôm nay em đã cùng mẹ và em trai ra công viên . Tuy nhà cách công viên cũng rất gần nhưng em chỉ thường ra công viên vào buổi tối và buổi chiều, đây là lần đầu tiên em ra công viên vào buổi sáng sớm như hôm nay.

Không khí ở công viên lúc sáng sớm đặc biệt vui nhộn, tấp nập, đây là lần đầu tiên em tận mắt nhìn thấy nên rất bất ngờ. Công viên nhộn nhịp tiếng cười, tiếng nói, tiếng nhạc vang lên vui nhộn.

Có một tốp người chạy thể dục xung quanh hồ, có khi chạy theo từng tốp hai, ba người, có người chạy một mình, những anh chị trẻ tuổi thì vừa nghe nhạc vừa chạy. Mọi người đều mặc quần áo thể dục rộng và thoải mái cho vận động.

Ở quảng trường trung tâm, nơi rộng nhất của công viên là một nhóm rất đông người các cô, các bác, các bà, các chị đủ mọi lứa tuổi đang dục nhịp điệu theo nhạc,mọi người ai cũng hăng say, vui vẻ luyện tập, những động tác thể dục được dơ lên, hạ xuống đồng đều vô cùng đẹp mắt.

Ở bãi cỏ cạnh thì không khí tĩnh lặng hơn so với khu trung tâm một chút, đó là nơi các bà đang tập dưỡng sinh, những động tác chậm chãi nhưng vô cùng nhịp nhàng, uyển chuyển, các bà dùng quạt làm đạo cụ nên bài tập trở nên rất đẹp. Bên cạnh là các cụ ông đang tập thái cực quyền với những động tác rất lạ nhưng cũng rất đẹp.

Xem thêm:  Một năm có 4 mùa, mùa nào cũng có vẻ đẹp riêng. Hãy miêu tả về mùa thu ở nơi em đang sống

Em đi bộ cùng mẹ quanh bờ hồ thì gặp các bác trai trung tuổi đang tập tạ,có người chống đẩy, cũng có những người ngồi thiền, tĩnh tâm ở thành hồ.

Quang cảnh sáng sớm ở công viên cũng rất đẹp, những bông hoa khoe sắc thắm, bãi cỏ xanh mướt trải ra bất tận, những giọt sương đêm vẫn còn đọng trên kẽ lá khiến chúng trở nên long lanh, rực rỡ, không khí trong lành,tươi mát.Tất cả cảnh vật lúc sáng sớm đều tươi đẹp, tràn đầy nhựa sống. Em cảm thấy rất thoải mái, không còn cảm giác uể oải như mỗi sáng phải thức dậy đến trường nữa.

Ở công viên cũng có rất nhiều trò chơi như: đu quay, cầu bập bênh, cầu trượt. Hôm nay, sau khi đi bộ một vòng quanh hồ, em và em trai của em đã cùng nhau chơi những trò chơi đó, em đã chơi rất vui vẻ.

Không khí nhộn nhịn ở công viên buổi sáng sớm làm cho em và tất cả mọi người cảm thấy thoải mái, vui vẻ, có sức khỏe tốt, nhiều năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Từ ngày mai em sẽ thường xuyên cùng mẹ đi ra công viên tập thể dục buổi sáng để có được sức khỏe tốt để có thể tốt hơn.

Nguồn: Văn mẫu

Từ khóa tìm kiếm

Topics #buổi sáng #công viên #học tập #tả cảnh #Tả cảnh buổi sáng #tập thể #tập thể dục #văn tả cảnh #vườn hoa