Miêu tả quang cảnh

Hướng dẫn

Mùa hè đó là một mùa mà trẻ con chúng tôi thích nhất!

Không ấm áp như , mát mẻ như hay lạnh lẽo như , mùa hè oi nồng nóng bức nhưng lại khiến chúng tôi thấy rất thoải mái.Có lẽ các bạn cũng biết vì sao rồi phải không vì mùa này chúng tôi được nghỉ ngơi và tự do vui chơi.

Mùa hè, mọi loài hoa đều trở nên rực rỡ hơn , , hoa loa kèn…thi nhau khoe sắc. hồng cả mặt ao sau vườn, vàng trước ngõ, hoa râm bụt đỏ nép mình bên bờ rào,.. tất cả hoà quyện vào nhau tạo thành một sắc màu hè quyến rũ.

Mùa hè, tuy lá cây xanh hơn nhưng vẫn không át nổi cái nắng gay gắt phả như thiêu như đốt xuống mặt đất. Đất khô giòn, ruộng đồng nứt nẻ, không khí nóng hầm hập, hiếm hoi lắm mới có một cơn gió. Người lớn trốn hết trong các ; còn bọn trẻ chúng tôi lại rủ nhau ra ngồi dưới các bóng cây chơi đùa, từ ô ăn quan, bịt mắt bắt dê đến mèo đuổi chuột, v.v.. Tiếng cười giòn tan của chúng tôi vang lên giữa hè.

Mùa hè mọi người đưa nhau đến các hồ bơi. Bạn xem kìa, làn nước trong vắt in rõ bóng của trời xanh và mây trắng. Chúng tôi nhảy ùm xuống hồ. Nước mát rượi ôm lấy chúng tôi. Chúng tôi đập nước ầm ầm, té nước vào nhau rồi bơi tung tăng như những con cá nhỏ. Trên cao, thỉnh thoảng ông mặt trời kéo mây che tủm tỉm cười vì các trò vui của chúng tôi

Xem thêm:  Hãy tả một người thân trong gia đình em

Mùa hè, đi biển cũng rất thú vị! Bãi biển như được nước biển dát vàng, cát sáng óng ánh. Chúng tôi hết đùa giỡn với sóng biển lại cùng nhau xây lâu đài cát như màu mảnh trái cây hoặc thì xem ai nhặt được nhiều vỏ ốc đẹp hơn. Tiếng la hét và tiếng cười của chúng tôi át cả tiếng sóng biển

Tôi yêu mùa hè! Mùa hè nhiệt tình hào phóng. Mùa hè đã đem đến cho tôi rất nhiều niềm vui.

Minh Nguyệt

Topics #hoa cúc #hoa hồng #hoa hướng dương #hoa sen #mùa đông #mùa hè #mùa thu #mùa xuân #ngôi nhà